Hỏi: “Chào bác sỹ, cho cháu hỏi với ạ. Cháu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đã đi khám và được bác sỹ kê thuốc uống với thuốc đặt nhưng thấy đỡ được khoảng 1 tháng là bệnh lại tái phát. Bác sỹ bảo phải đốt điện mới khỏi hẳn được nhưng cháu sợ ảnh hưởng tới việc sinh em bé nên vẫn chưa dám làm. Cháu nghe nói uống Nữ Vương New chữa khỏi được viêm lộ tuyến cổ tử cung. Có phải vậy không ạ? Dùng có bị ảnh hưởng gì không ạ. Với cháu uống Nữ Vương New và đặt thuốc Mycogynax thì có được không. Cháu đang muốn có em bé mà mãi chưa được nên rất lo. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp với. Cháu cám ơn nhiều ạ”.

(Oanh Phạm, Đà Nẵng)

Trả lời: Bạn thân mến,

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất phổ biến, nhất là với những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng cổ tử cung bị lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung mà dùng thuốc không tác dụng thì có nghĩa là diện lộ tuyến của bạn khá lớn rồi. Khi diện tích lộ tuyến ở cổ tử cung lớn, các bác sỹ có thể chỉ định bệnh nhân áp dụng các biện pháp can thiệp ngoại khoa như đốt điện, áp lạnh, laser,… Trước khi tiến hành các thủ thuật trên, bạn cần được điều trị hết viêm.

Bạn đang mong có em bé, viêm lộ tuyến cổ tử cung để lâu sẽ gây biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nên tốt nhất, bạn nên điều trị khỏi bệnh để thụ thai thành công và có thai kỳ khỏe mạnh.

Khi tiến hành các thủ thuật diệt tuyến, bạn nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo với kỹ thuật máy móc hiện đại và tay nghề bác sỹ cao.

Để tổn thương nhanh lành, hỗ trợ chống viêm, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Nữ Vương New. Sản phẩm có chứa Immune Gamma, các thảo dược gồm Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá và Dây kí ninh, không những hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả mà rất an toàn.

Nữ Vương New không gây tác dụng phụ gì nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chỉ định điều trị và kết hợp sử dụng sản phẩm Nữ Vương New. Với các loại thuốc đặt, bạn cũng nên có sự kê đơn của bác sỹ, không nên tự ý mua thuốc về đặt.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh và có tin vui!